Thiết kế website

Website là bộ mặt của doanh nghiệp, là nơi trưng bày và giới thiệu thông tin, sản phẩm, dịch vụ tới mọi đối tượng. Có thể nói rằng đây chính là yếu tố tiên quyết góp phần thúc đẩy phát triển sản xuất và kinh doanh, bởi lẽ website là nơi mua bán gặp gỡ, trao đổi thông tin, phản hồi thông tin của doanh nghiệp với khách hàng và ngược lại.

ABC Communicatons đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông – CNTT đặc biệt là thiết kế và lập trình website. Với phương thức thiết kế và điều hướng website độc đáo, ABC Communications  luôn nỗ lực xây dựng các website có tính năng riêng biệt cho từng khách hàng, đưa ra nhiều phương án, tư vấn giúp khách hàng có lựa chọn hợp lí. Sự chỉnh chu trong thiết kế cùng các công cụ quản lý và tối ưu hóa tìm kiếm hiệu quả giúp website của doanh nghiệp hoạt động tốt nhất.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp hiện đại:

  • Phân tích bối cảnh kinh doanh và yêu cầu khách hàng à Xây dựng hồ sơ thiết kế website
  • Cung cấp cho khách hàng quyền truy cập hệ thống để theo dõi tiến độ
  • Upload kết quả theo kế hoạch lên web server
  • Phát hành Beta nghiệm thu
  • Đóng gói và triển khai trên server khách hàng.

Với đội ngũ thiết kế, lập trình, viết nội dung, đồ họa, video, biên tập ảnh và chuyên gia SEO tài năng kinh nghiệm ABC Communications cam kết xây dựng hình ảnh trực tuyến mạnh nhất, mức phí hợp lý nhất.

© Copyright 2016