Phát triển phần mềm

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu sử dụng các thiết bị, phần mềm thông minh ngày một lớn, bởi vậy để đáp ứng nhu cầu đó ABC Communications mở rộng dịch vụ phát triển phầm mềm để hỗ trợ doanh nghiệp trong mọi hoạt động.

Là đơn vị có bề dày trong lĩnh vực truyền thông – CNTT ABC Communications tự tin sẽ cung cấp những phần mềm ưu việt nhất đem tới khả năng tiếp cận công nghệ một cách thấu đáo. Chúng tôi thiết kế và tùy biến các nền tảng công nghệ, cũng như xây dựng nên các phần mềm chuyên dụng, các hệ thống nhúng phù hợp với từng đặc trưng cụ thể, từng nghiệp vụ, hơn thế còn giúp khách hàng tiếp cận công nghệ một cách hiệu quả và tối ưu.

Công nghệ phát triển của ABC Communications dựa trên các ngôn ngữ lập trình mạnh mẽ như Java, C#, kết hợp với các hệ thống cơ sở dữ liệu phổ biến Oracle, SQL Server, MySQL ..., chúng tôi đã xây dựng các bộ Core hệ thống hoàn chỉnh, từ đó dễ dàng triển khai và phát triển các ứng dụng web, desktop, mobile một cách nhanh chóng, đảm bảo hiệu năng và tính tương thích đa nền tảng.

Sở hữu đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, hiểu biết sâu về nhiều ngành nghề, hiện nay ABC Communications đã và đang triển khai thực hiện phát triển các phần mềm chuyên biệt cho một số doanh nghiệp lớn tại Việt Nam trên mọi lĩnh vực.

Đến với ABC Communications bạn sẽ có một nền tảng công nghệ vững chắc, với quy trình hiện đại chuyên nghiệp.

"ABC Communications - Lựa chọn hoàn hảo cho mọi doanh nghiệp"

© Copyright 2016