Phát triển ứng dụng di động

Công nghệ di động không chỉ dừng ở việc nhắn tin, trao đổi, kết bạn mà còn phục vụ nhu cầu trò chuyện, bỏ phiếu, đăng ký, đánh giá, các hệ thống khẩn cấp, marketing hay các mục đích thống kê.

ABC Communications là đơn vị chuyên cung cấp các phần mềm phát triển ứng dụng di động và porting, tối ưu hóa tính cơ động cho khách hàng giúp họ truy cập các nguồn thông tin sẵn có chỉ trong giây lát, kết nối real-time với các thiết bị tự động chuyên dụng như M2M, hệ thống GPS, cổng tích hợp SMSC, tương thích và tích hợp với các hệ thống thông tin hiện có, kết nối GPRS và các dịch vụ theo khu vực, các tính năng thân thiện, hỗ trợ hình ảnh, video, âm thanh...và nhiều tính năng khác.

Người dùng có thể truy cập vào các hệ thống thông tin thời gian thực bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu và từ bất kì thiết bị nào, không chỉ sử dụng với mục đích giải trí, một số người cũng có thể mang về lợi nhuận cho mình khi cung cấp nội dung chất lượng.

Với đội ngũ nhân lực có kinh nghiệm trong phát triển các ứng dụng cho thiết bị di động trên tất cả các platform chính như IOS, Android, Windowphone ... dịch vụ chuyên nghiệp, hiện đại, làm việc sát sao với khách hàng tập trung phân tích nhu cầu di động và đưa ra các giải pháp phù hợp với nhu cầu công việc chúng tôi cam kết đáp ứng đúng mục tiêu kinh doanh của khách hàng, cung cấp các giải pháp xử lý tốt nhất và kinh tế nhất.

Ngày nay muốn giành lợi thế cạnh tranh cần phải cung cấp cho khách hàng các dịch vụ nhanh chóng, chất lượng và tiên tiến. Chính vì lẽ đó, ngày càng có nhiều người lựa chọn các giải pháp di động. Công nghệ di động nhanh, tiện lợi, và phổ biến cho phép mọi người, từ nhân viên, quản lý hay khách hàng...làm việc cùng nhau, truy cập tới các nguồn thông tin bất cứ lúc nào, từ bất cứ nơi đâu.

"Hãy đến với chúng tôi, ABC Communications – Nơi gửi gắm những ý tưởng đột phá!"

© Copyright 2016